TRƯỜNG MẦM NON LIÊN HIỆP ĐÓN NHẬN QUÀ TẶNG TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Đăng ngày: 02/02/2024

Những ngày cuối năm Quý Mão chuẩn bị chào đón năm Giáp Thìn, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường đã đón nhận những món quà từ Đồng chí Hoàng Quốc Cứ Phó giám đốc sở y tế đã gửi tặng 30 áo ấm và Siêu thị Điện máy Hảo Lan trao tặng 20 xuất quà mỗi xuất trị giá 200.000đ.

Những món quà đã đem đến niềm động viên, chia sẻ, giúp cho các cháu học sinh có thêm điều kiện vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời động viên các cháu có hoàn cảnh khó khăn không ngừng vươn lên trong trong cuộc sống, để giúp các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có sự động viên, khích lệ nhân dịp năm mới. Xin được kính chúc các Đồng chí, các nhà hảo tâm luôn có sức khỏe dồi dào đón năm mới an khang.

Sau đây là mộtt số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ: