0942166370 c0lienhiep.bacquang@hagiang.edu.vn
Giáo dục Mầm non

Trường MN Liên Hiệp thăm lớp dự giờ, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, Năm học 2023 - 2024

Đăng ngày: 09/05/2024

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 của trường Mầm non Liên Hiệp. Để thực hiện tốt, có hiệu quả các hoạt động dự giờ thăm lớp, đánh giá, rút kinh nghiệm nhằm góp phần tích cực trong việc thúc đẩy hoạt động dạy và học trong nhà trường, từ đó nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cũng như chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường.

Nhà trường tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”; xây dựng trường an toàn, thân thiện. Nhà trường thường xuyên tổ chức thăm lớp dự giờ để kiểm tra đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên. Tạo mọi điều kiện khuyến khích giáo viên học tập, tham gia các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn.

Trong tháng 5 năm học 2023 - 2024 nhà trường cùng tổ chuyên môn tiếp tục thăm lớp dự giờ, nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên, nhà trường thường xuyên khuyến khích giáo viên luôn tìm tòi và sáng tạo những đồ dùng dạy học tự làm và tận dụng những nguyên vật liệu sẵn có tại địa phương gần gũi với trẻ, từ những phế thải sinh động hấp dẫn giúp trẻ có được những giờ học, giờ chơi nhẹ nhàng qua các hoạt động trẻ được rèn kỹ năng sống, khơi dậy ở trẻ sự sẻ chia, lòng nhân ái, sự tự tin. Bên cạnh đó, các giáo viên tổ chức những tiết dạy theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được thỏa thích tìm tòi khám phá thế giới xung quanh, được hòa mình vào thế giới tự nhiên qua đó giúp phát triển nhân cách 1 cách toàn diện hơn.

Sau đây là một số hình ảnh thăm lớp dự giờ của nhà trường:

 

 

Bình luận