Trường Mầm Non Liên Hiệp Trao Quà Hỗ Trợ Gia Đình Cháu Ma Thanh Vân có gia đình bị ảnh hưởng do cơn bão số 3

Đăng ngày: 12/09/2024

Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2024, Trường Mầm Non Liên Hiệp, phối hợp cùng Ban Đại diện Hội Phụ huynh, đã tổ chức thăm và trao quà hỗ trợ cho gia đình cháu Ma Thanh Vân, học sinh lớp 5 tuổi tại thôn Tân Thành 3, xã Liên Hiệp. Đây là hoạt động nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái và hỗ trợ các gia đình gặp khó khăn sau cơn bão số 3 vừa qua.

Cơn bão số 3 đã gây ra thiệt hại lớn về tài sản, đặc biệt là việc sập nhà của gia đình cháu Ma Thanh Vân. Trước tình hình đó, nhà trường và Ban Đại diện Hội Phụ huynh đã nhanh chóng kêu gọi sự ủng hộ từ cộng đồng và tổ chức trao những phần quà thiết thực nhằm giúp đỡ gia đình trong giai đoạn khó khăn này.

Trong buổi trao quà, đại diện nhà trường và Ban Đại diện Hội Phụ huynh đã gửi lời chia sẻ và động viên đến gia đình cháu Ma Thanh Vân, đồng thời hy vọng rằng sự hỗ trợ này sẽ phần nào giúp gia đình vượt qua khó khăn và sớm ổn định cuộc sống.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh và các mạnh thường quân đã nhiệt tình ủng hộ và góp sức trong hoạt động ý nghĩa này. Sự đồng lòng và hỗ trợ của cộng đồng chính là nguồn động lực lớn để chúng ta cùng nhau vượt qua thử thách và xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Trường Mầm Non Liên Hiệp