TRƯỜNG MẦM NON LIÊN HIỆP THAM GIA GIAO LƯU VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN NĂM GIÁP THÌN NĂM 2024

Đăng ngày: 02/02/2024

Xuân về, trăm hoa khoe sắc thắm. Không khí ấm áp của mùa xuân tràn ngập khắp mọi miền quê hương đất nước. Trong niềm vui đón chào mùa Xuân năm mới Giáp Thìn năm 2024 - UNNB xã Liên Hiệp đã tổ chức đêm văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân”.

Tham gia đêm giao lưu văn nghệ: Trường MN Liên Hiệp tham gia với 3 tiết mục: Hầu hết các tiết mục văn nghệ đều tập trung vào nội dung ca ngợi quê hương đất nước, những hoạt cảnh, những điệu múa, lời ca mang phần nào phản ánh cuộc sống khó khăn thời chiến tranh và những điệu múa vui tươi khi đất nước giành được độc lập…đã đem lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem.

Cùng tham gia có sự giao lưu của các tiết mục các trường bạn, các tiết mục của các hội, các thôn bản trong xã và sự giao lưu của phòng Văn hóa huyện Bắc Quang.

Đêm giao lưu văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân” đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống đầu năm mới. Hoạt động này đã đem lại không khí hân hoan đón chào mùa Xuân mới năm 2024.

Sau đây là một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ: