Huyện đoàn Bắc Quang tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình"Trường đẹp cho em" tại Trường mầm non Liên Hiệp

Đăng ngày: 17/09/2023

Sáng ngày 16/9, Huyện Đoàn Bắc Quang đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình “Trường đẹp cho em” tại điểm trường Mầm non Tân Thành 3, trường Mầm non Liên Hiệp, xã Liên Hiệp, huyện Bắc Quang. Đến dự có các đồng chí: Ngô Văn Hiếu, Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Quốc Thị Thanh Thảo, Huyện ủy viên – Bí thư Huyện đoàn; Nguyễn Thị Hiền, Tình nguyện viên Dự án Sức mạnh 2000, đại diện các đơn vị tài trợ; cùng dự có đại diện Phòng GD-ĐT; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Liên Hiệp; đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Mầm non Liên Hiệp.

Điểm trường Mầm non Tân Thành 3 được đầu tư xây dựng với quy mô 2 phòng học, 1 phòng vệ sinh, diện tích sử dụng 115m2 nguồn vốn tài trợ từ Trung tâm Thiện nguyện Quốc gia. Điểm Trường Tân Thành 3 được xây dựng đã giúp nhà trường xóa bỏ được lớp học tạm tại điểm trường này.

Cũng tại Chương trình Huyện đoàn đã trao tặng nhà trường 5 triệu đồng kinh phí để xây dựng sân vui cho thiếu nhi.

Tại buổi khánh thành và bàn giao, các đồng chí trong đoàn đã tổ chức Tết thiếu nhi sớm cho các cháu.

Sau đay là một số hình ảnh tại lễ khánh thành và bàn giao: