Các bé học sinh điểm trường Tân Thành 2, trường mầm non Liên Hiệp háo hức ngày được học trong nhà lớp học mới

Đăng ngày: 06/03/2023

Những ngày gần đây, tại điểm trường Tân Thành 2, trường Mầm non Liên Hiệp, các cô giáo đang hỗ trợ để trang trí cho lớp học mới sẽ được khánh thành vào cuối tuần này.

Từ bàn tay khéo léo của các cô, các vật liệu như bìa cáttông, xốp, giấy… trở thành những bông hoa, cành lá đủ màu sắc rực rỡ. Dù chỉ là những đồ vật trang trí nhỏ bé, nhưng đối với các cô giáo, mỗi cánh hoa đỏ xinh, là niềm vui, sự hạnh phúc mong chờ ngày được cùng các em học sinh của mình học trong lớp học mới.

Các cô mong rằng những bông hoa trang trí nhỏ bé mà các cô làm, có thể góp phần giúp các cháu học sinh có một ấn tượng đẹp đẽ nhất ngay khi bước những bước chân đầu tiên vào lớp học mới.

Điểm trường Tân Thành 2, trường Mầm non Liên Hiệp do ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện Nam học hiếm muộn Hà Nội, Tập thể Bệnh viện Nam học hiếm muộn Hà Nội và các nhà tài trợ, các mạnh thường quân tài trợ kinh phí để xây dựng. Điểm trường được thiết kế gồm 02 phòng học; 01 công trình vệ sinh cho giáo viên và học sinh.

Ngày 11/3/2023 tới, nhà lớp học tại điểm trường sẽ được khánh thành.

Trước đó, các cháu học sinh của điểm trường phải học ở nhà tạm, diện tích trật hẹp, không đủ để cho các cháu hoạt động.

Để các phòng học hoàn thiện khâu trang trí kịp ngày khánh thành, các cô giáo đã không quản ngại thời gian để cùng nhau cắt hoa, làm thêm đồ dùng học tập... Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh cùng tập trung dọn dẹp vệ sinh điểm trường.

Lớp học điểm trường Tân Thành 2 trước khi chưa được đầu tư xây dựng.

Điểm trường Tân Thành 2 sau khi được đầu tư xây dựng

Các bậc phụ huynh cùng các cô giáo lao động, dọn dẹp điểm trường

Các cô giáo cùng vẽ và cắt dán để trang trí điểm trường