0942166370 c0lienhiep.bacquang@hagiang.edu.vn
Tin tức & Sự kiện

Chương trình Thiện nguyện "Vui Tết Trung thu" cho các bé trường Mầm non Liên Hiệp, Bắc Quang, Hà Giang

Đăng ngày: 22/09/2023

Trung thu nữa lại về, Tết Trung thu hàng năm luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước, đưa các em được sống với tuổi thơ của mình và mơ ước về những điều tươi đẹp.

Với ý nghĩa sâu sắc của Tết Trung thu và mong muốn mang đến cho các cháu nhỏ trường Mầm non Liên Hiệp có một mùa Trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa. Hôm nay ngày 22/9/2023 đồng chí Khổng Mỹ Hạnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện Bắc Quang đã kết nối với đồng chí Nguyễn Phi Hùng, chị Trần Thị Nga và những người bạn tổ chức Chương trình thiện nguyện “Vui Tết Trung thu”. Đến tham gia chương trình thiện có đồng chí Khổng Mỹ Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bắc Quang, chị Trần Thị Nga và những người bạn, đồng chí Nguyễn Phi Hùng, chủ tịch CĐCS trường TH&THCS xã Đông Thành và đông đảo các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học tại trường chính trường Mầm non Liên Hiệp.

Chương trình thiện nguyện - Vui Tết Trung thu đã được tổ chức sớm cho các cháu trường chính Trường Mầm non Liên Hiệp với những xuất quà bánh, kẹo các loại, đồ chơi trẻ em với tổng số tiền trên 6,5 triệu đồng . Ngoài ra đoàn Thiện nguyện còn tới thăm và tặng 02 xuất quà và tiền mặt cho các cháu khuyết tật trên địa bàn xã với tổng số tiền 2.000.000đ

Tại chương trình Liên đoàn Lao động huyện cũng trích một phần kinh phí tặng 03 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mần non Liên Hiệp.

Chương trình thiện nguyện “Vui Tết Trung thu” đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, các cháu được xem những tiết mục văn nghệ vui tươi. Ngoài ra đoàn đã trao tặng cho các cháu nhiều bộ đồ chơi để phục vụ cho các hoạt động hàng ngày.

Tết Trung thu cũng là dịp để mỗi gia đình và toàn xã hội thể hiện sự quan tâm đối với trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước và chắc chắn các cháu trường Mầm non Liên Hiệp sẽ có một mùa Trung thu đầy ấm áp, thấm đượm tình người.

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình


 

Bình luận