Trường Mầm Non Liên Hiệp tổ chức tập huấn giáo dục tích hợp quyền con người trong cơ sở giáo dục Mầm Non

Đăng ngày: 20/01/2024

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, chiều ngày 19/01/2024 trường MN Liên Hiệp tổ chức tập huấn giáo dục tích hợp quyền con người trong cơ sở giáo dục Mầm Non và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II, năm học 2023 - 2024 tới toàn thề cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Nội dung của buổi tập huấn đã diễn ra thành công với các nội dung cụ thể như sau:

1. Tập huấn hướng dẫn tổ chức thực hiện quyền con người, quyền trẻ em trong cơ sở GDMN.

2. Hướng dẫn tích hợp nội dung giao dục quyền trẻ em trong thực hiện chương trình GDMN.

3. Những nhiệm vụ cốt lõi và định hướng giáo dục cho trẻ đặc biệt trong môi trường hòa nhập.

4. Thực hành hoạt động tích hợp giáo dục quyền trẻ em trong chương trình giáo dục mầm non..

Dự 01 hoạt động ở độ tuổi mẫu giáo.

Giáo viên thực hiện: Đặng Thị Uyên - GVCN lớp 5 -6 tuổi.

5. Triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II, năm học 2023 - 2024.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn: