Trường Mầm non Liên Hiệp, tổ chức thành công Hội thi "Tiếng hát dân ca" năm học 2023-2024

Đăng ngày: 06/01/2024

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024. Ngày 5/1/2024 Trường Mầm Non Liên Hiệp tổ chức Hội thi “Tiếng hát dân ca” năm học 2023-2024. Nhằm bảo tồn và phát huy những làn điệu dân ca của quê hương, đất nước, đồng thời, khuyến khích động viên những tài năng về dân ca, dân vũ trong trường Mầm Non.

Tham dự có đại diện chuyên viên PGD&ĐT phụ trách cấp học Mầm Non, đại diện chính quyền địa phương, các cơ quan trên địa bàn xã, ban quản lý thôn và đông đảo quý phụ huynh nhà trường. Hội thi đã diễn ra thành công và tốt đẹp với 9 đội thi từ trường chính đến điểm trường. Các đội có sự tham gia của cô, trò và các bậc phụ huynh, các đội tham gia với tinh thần mạnh dạn, tự tin giao lưu, học hỏi và thể hiện khả năng nghệ thuật của mình. Ban tổ chức đã chọn ra những tiết mục đặc sắc và trao giải cho các đội xứng đáng, cụ thể như sau: Hội thi trao giải nhất cho đội thi lớp 5 tuổi B; 2 giải nhì thuộc về đội Điểm Trường Thôn Đi và lớp 5 tuổi A; 3 giải ba thuộc về các đội thi: Điểm trường Tân Thành 3, Lớp 3 tuổi A, Lớp 4 tuổi B; 3 giải khuyến khích thuộc về các đội thi: Điểm trường Tân Thành 2, lớp 3 tuổi B, lớp 4 tuổi A. Ngoài các giải đã trao cho các đội Ban tổ chức hội thi còn chọn ra tiết mục đặc sắc nhất của hội thi và trao giải, đó là hoạt cảnh: Hò kéo pháo của đội thi số 5 – lớp 5 tuổi B.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại hội thi: