Công đoàn

Trường mầm non Liên Hiệp tham gia Hiến máu tình nguyện theo kế hoạch của Hội Chữ thập đỏ xã Liên Hiệp.

Đăng ngày: 10/10/2023

Thực hiện Kế hoạch số 04 - KH/HM ngày 27 tháng 09 năm 2023 của Hội Chữ thập đỏ Xã Liên Hiệp. Sáng nay ngày 10/10/2023, các tình nguyện viên Trường mầm non Liên Hiệp đã cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và ban chấp hành công đoàn nhà trường đã tập trung tại Trạm y tế xã Liên Hiệp để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, Trường Mầm non Liên Hiệp có 03 đồng chí tham gia hiến máu; Kết quả đạt: 03 đơn vị máu.

Hoạt động hiến máu cứu người cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được giáo viên nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

Sau đây là 1 số hình ảnh về hoạt động Hiến máu tình nguyện của cán bộ giáo viên Trường Mầm non Liên Hiệp: