Trường Mầm Non Liên Hiệp tổ chức hoạt động cho trẻ để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Đăng ngày: 18/11/2023

Một số hoạt động của các bé chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường mầm non Liên Hiệp

“Có một nghề bụi phấn dính đầy tay,

Người ta gọi đó là nghề cao quý nhất.

Có một nghề không trồng cây vào đất.

Cũng để lại cho đời những trái thơm quả ngọt”

Có một nghề thầm lặng những đêm thâu.

Bên đèn khuya miệt mài trang giáo án.

Giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy.

Đó là nghề, nghề giáo tôi yêu!

Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây chính là ngày hội của ngành Giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích để tôn vinh những người dạy học và những người trong ngành giáo dục.

Hoà chung không khí phấn khởi của ngành giáo dục cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), Trường mầm non Liên Hiệp đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này. Đây là dịp để thi đua lập thành tích, tôn vinh các nhà giáo, những người có sứ mệnh cao quý truyền thụ tri thức, bồi dưỡng phẩm chất, phát triển năng lực cho người học, giúp cho con người trở thành người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho đất nước.

Để tỏ lòng biết ơn và tri ân những người đã đóng góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả. Các bạn nhỏ trường MN Liên Hiệp đã dành những tấm thiệp, những bức tranh... tạo được không khí vui tươi, phấn khởi hướng tới ngày lễ trọng đại này. Với biết bao tình cảm dành tri ân tới các thầy cô giáo. Đó là những món quà vô cùng ý nghĩa và đầy cảm động giúp các cô giữ vững ngọn lửa đam mê và trái tim nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người. Dưới đây là một số hình ảnh của các hoạt động đó: