Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra tiến độ xây dựng nhà lớp học tại điểm trường Tân Thành 2

Đăng ngày: 03/02/2023

Sáng ngày 3/2/2023, đồng chí Hà Việt Hưng, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng điểm trường thôn Tân Thành 2 thuộc trường Mầm non Liên Hiệp, xã Liên Hiệp. Cùng đi có đồng chí Ngô Văn Hiếu, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các Phòng Kinh tế và hạ tầng; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Công trình xây dựng do ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện Nam học hiếm muộn Hà Nội, Tập thể Bệnh viện Nam học hiếm muộn Hà Nội và các nhà tài trợ, các mạnh thường quân tài trợ kinh phí để xây dựng. Công trình gồm các hạng mục: Xây mới 01 nhà cấp IV, 4 gian gồm 02 phòng học; 01 công trình vệ sinh cho giáo viên và học sinh; Với tổng kinh phí dự toán khoảng 329,629.569 đồng.

Công trình dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 02/2023.