Trường Mầm non Liên Hiệp tổ chức tập huấn sử dụng I-office và tích hợp chữ ký số

Đăng ngày: 28/10/2022

Với mục đích triển khai ứng dụng CNTT nhằm phục vụ quản lý văn bản trên hệ thông I-office và tích hợp chữ ký số, liên thông văn bản các cấp để hạn chế sử dụng văn bản  giấy, chiều ngày 28/10/2022, Trường Mầm non Liên Hiệp tiếp tục tổ chức  tập huấn cho CBGV, nhân viên toàn trường sử dụng I-office và tích  hợp chữ ký số điện tử, nhằm mục đích củng cố lại các nội dung đã được tập huấn tại năm học trước. Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí tổ Công nghệ thông tin cùng 27 CBGV, NV của nhà trường.

Sau 1/2 ngày tập huấn, các  học viên đã chủ động tiếp thu kiến thức, hoàn tất việc cài đặt phần mềm ký số trên máy tính,  nắm chắc được quy trình xử lý văn bản trên hệ thống I-office, cách nhận văn bản theo hướng dẫn của Tổ Công nghệ thông tin.

Theo kế hoạch trong năm học 2022-2023 tiếp tục thực hiện việc việc sử dụng hồ sơ, sổ sách điện tử phù hợp với điều kiện của địa phương, nhà trường và khả năng thực hiện của giáo viên, và từng bước triển khai thực hiện chữ ký số trong ký duyệt hồ sơ sổ sách, giáo án của giáo viên và tổ chuyên môn để giảm thiểu tối đa văn bản giấy.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: